ผลการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคเหนือ ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561 โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน
(บ้านตลุกตาสาม) ได้ทั้งหมด
8 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน โดยแบ่งเป็น ระดับ สพป. จำนวน 3 รายการ
และระดับ สพม
. จำนวน 6 รายการ ดังต่อไปนี้

ระดับเหรียญทอง

1.)   การแข่งขันขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ประเภทชาย  .1-.3 อันดับที่ 9

2.)   การแข่งขันขับร้องเพลงไทยลูกกรุง ประเภทชาย ม.1-.3  อันดับที่ 6

3.)   การแข่งขันขับร้องเพลงสากล ประเภทชาย ม.1-.3  อันดับ 11

4.)   การแข่งขันประดิษฐ์ของใช้จากเศษวัสดุเหลือใช้ ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ป.1-.6
อันดับที่ 9

5.)   การแข่งขันการแสดงตลก ม.1-.6  อันดับที่ 7

6.)   การแข่งขันประดิษฐ์พานพุ่มสักการะ ป.4-.6 อันดับที่ 23

7.)   การแข่งขันการจัดสวนแก้ว ม.4-.6

8.)   การแข่งขันวาดภาพด้วยโปรแกรม Paint ประเภทบกพร่องทางการเรียนรู้ ไม่กำหนดช่วงชั้น
อันดับที่

9.)   การแข่งขันประดิษฐ์ของเล่นจากเศษวัสดุเหลือใช้ ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ป.1-.6  อันดับที่ 22

ระดับเหรียญเงิน

1.)   การแข่งขันประดิษฐ์ของเล่นจากเศษวัสดุเหลือใช้ ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ป.1-.6  อันดับที่ 22

This_MonthThis_Month2011