โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) จัดกิจกรรม ม่วง ขาว สัมพันธ์เกมส์  ในวันที่ 27 ธันวาคม 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กๆมีสุขภาพพลามัยที่แข็งแรง และกระตุ้นให้เด็กตื่นตัวเล่นกีฬา การแข่งขันชนิดต่างๆ คณะสีทุกสีต่างแข่งขันกันอย่างเต็มที่

This_MonthThis_Month2011