วันที่ 21 มีนาคม 2562 โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) จัดกิจกรรมในโครงการบัณฑิตน้อย เพื่อเป็นการเสริมสร้างความภาคภูมิใจและเป็นกำลังใจในการศึกษาต่อในระดับประถมศึกษา รวมทั้งให้นักเรียน คณะครู ผู้ปกครองร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียน
ที่จบการศึกษาในระดับปฐมวัย โดยนายอรรถพงศ์ เลิศวิกรานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดในครั้งนี้โดยกล่าวให้โอวาทและมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน ณ อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม)