วันที่ 26 มีนาคม 2561 โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) จัดนิทรรศการ การรายงานผลการรายงานผลการจัดการศึกษา ปีการศึกษา 2561โดยภายในงานมีการจัดนิทรรศการของกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆ การแสดงของนักเรียน และการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย