วันที่ 27 มีนาคม 2561 โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) จัดงาน ปัจฉิมนิเทศปีการศึกษา 2561 ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยมี นายอรรถพงศ์ เลิศวิกรานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) เป็นประธานมอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา โดยภายในงานมีการแสดงของนักเรียนในระดับชั้นอนุบาล 2 ถึง ชั้นประถมศึกษาปีที่