ด้วยโรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) มีความต้องการทำรั้วรอบบริเวณโรงเรียน เพื่อความเป็นระเบียบ และความปลอดภัยกับสถานศึกษา เนื่องจากโรงเรียนไม่มีรั้วรอบขอบชิด ทำให้มีบุคคลภายนอกเข้าออกในยามวิกาลได้สะดวก ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายและสูญหายของทรัพย์สินหลายครั้ง ทั้งนี้ทางโรงเรียนเห็นความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการสร้าง แต่เนื่องด้วยงบประมาณที่ขาดแคลน  โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม)  จึงขอประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมดังกล่าวในสถานศึกษา และขอเชิญชวนท่านผู้ใจบุญสมทบทุนบริจาคเงินร่วมสร้าง
รั้วโรงเรียน  โดยกำหนดการทอดผ้าป่าสามัคคีในวันอาทิตย์ที่
14 กรกฎาคม 2562