โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) นำโดยนายอรรถพงศ์  เลิศวิกรานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน
พร้อมด้วยคณะครูได้จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำปีการศึกษา
2562 เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562
ณ อาคารอเนกประสงค์ของโรงเรียน โดยมีผู้ปกครองของนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาล ถึง มัธยมศึกษาปีที่
เข้าประชุม เพื่อรับทราบแนวนโยบายต่างๆของโรงเรียน