วันที่ 17 พฤษาคม 2562 โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) ได้จัดกิจกรรมวันสำคัญทางศาสนา เนื่องในวันวิสาขบูชา โดยมีผู้บริหาร คณะครู นักเรียน บุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมเวียนเทียน พร้อมทั้งได้นิมนต์พระมาเทศนาธรรมและให้ความรู้เกี่ยวกับวันวิสาขบูชา

This_MonthThis_Month2011