โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) จัดพิธีไหว้ครูของนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี
ผอ.อรรถพงศ์ เลิศวิกรานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม
เพื่อสืบสานเทิดทูนประเพณีอันดีงามของไทย ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม)