วันที่ 23 กรกรฎาคม 2562 นางสาวจิราภรณ์ เจริญสิริพิศาล ครูโรงเรียนอนุบาลแม่เปินฯ นำตัวแทน
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่
6 จำนวน 10 คน เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงการโรงเรียนคุณธรรม ของสพฐ.  เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและสร้างเครือข่ายในการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม ให้กับครูและนักเรียนในกลุ่มอำเภอแม่เปิน ณ โรงเรียนบ้านคลองสมบูรณ์ สพป. นครสวรรค์ เขต2