วันที่  25  กรกฎาคม พ.ศ.2562  เวลา  09.00 น.ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลแม่เปิน (บ้านตลุกตาสาม) ร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป
เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและ ทำพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยนายวิชัย อภิรมย์  ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) ให้เกียรติเป็นประธานในพีธีครั้งนี้