นายอรรถพงศ์  เลิศวิกรานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) พร้อมด้วยคณะครู
ได้จัดกิจกรรมถวายราชสักการะ และลงนามถวายพระพร
สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ
พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา
12 สิงหาคม 2562 เพื่อถวายความจงรักภักดี เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมโรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) โดยมีกิจกรรมร่วมทำบุญตักบาตรของนักเรียนและผู้ปกครอง กิจกรรมบอกรักแม่ และในวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ได้นำคณะครูเข้าร่วมกิจกรรมถวายราชสักการะ และลงนามถวายพระพรร่วมกับอำเภอแม่เปิน โดยมีนายอำเภอแม่เปินเป็นประธาน พร้อมด้วย กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชน โดยมีกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งในช่วงเช้า และจุดเทียนชัยถวายพระพรในช่วงเย็น ณ ศาลาประชาคมอำเภอแม่เปิน