วันที่ 3 ตุลาคม 2562 โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) จัดการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน 7 ท่าน โดยมีนายวุฒิชัย  ศรีณรงค์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา  นายอรรถพงศ์  เลิศวิกรานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และครู
ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นคณะกรรมการในการประเมินครั้งนี้