สรุปผลการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา สพป.นครสวรรค์ เขต 2 ระหว่างวันที่ 8 – 10 ตุลาคม 2562

ได้รับรางวัลชนะเลิศ  6  กิจกรรม
     ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จำนวน   5  กิจกรรม
     ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จำนวน   2  กิจกรรม

รวมได้รับรางวัล 13  กิจกรรม

ได้เหรียญทอง 18  เหรียญ