วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนอนุบาลแม่เปินฯ ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมสถานศึกษาในวันเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยมีนายภัทรพล ผัดดวงธรรม นายอำเภอแม่เปินและคณะ เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนพร้อมทั้งให้กำลังใจคณะครูและนักเรียนในการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อไวรัสโคโรนา 2019