วันที่ 10 สิงหาคม 2563 โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) รับมอบอุปกรณ์กีฬา ประกอบด้วยตาข่ายตะกร้อ ตาข่ายวอลเล่ย์บอล ลูกตะกร้อ จากศิษย์เก่ามดแดง 10 คุณไพทูล สาริกรรณ์ ,คุณกุลวัฒน์ โตวิวัฒน์ และคุณสมเกียรติ สมานกสิกรรม ทางโรงเรียนฯขอขอบพระคุณ เป็นอย่างสูง ในความกรุณาของท่านในครั้งนี้