วันที่ 11 สิงหาคม 2563 โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) ทำพิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี นายอรรถพงศ์ เลิศวิกรานต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี คณะครูและตัวแทนนักเรียนร่วมพิธีถวายพระพรและลงนามถวายพระพร และมอบเกียรติบัตรให้นักเรียนที่ได้รางวัลในกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ณ ใต้ถุนอาคารมัธยมศึกษา โรงเรียนอนุบาลแม่เปินฯ