วันที่ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 13.00 น. โรงเรียนอนุบาลแม่เปินฯ จัดการเลือกตั้งประธานนักเรียนและคณะกรรมการนักเรียนประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อปลูกฝังระบบประชาธิปไตย ส่งเสริมให้นักเรียนมีส่วนร่วมประชาธิปไตยในโรงเรียน ณ ใต้ถุนอาคารมัธยมศึกษา โรงเรียนอนุบาลแม่เปินฯ