วันที่ 22 กุมพาพันธ์ 2564 โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) นำโดย ดร.ชุมครู  เวียงสมุทร  รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลแม่เปินฯ มอบเกียรติบัตรให้นักเรียนในโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม กิจกรรมบันทึกความดีโดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความซื่อสัตย์ต่อตนเองและผู้อื่น และปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างที่ดีต่อไป