โรงเรียนอนุบาลแม่เปิน(บ้านตลุกตาสาม) เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่
ด้วยการทำบุญผ่านการสแกน
QR ธรรม D ภายใต้สโลแกน สแกนง่ายได้บุญเพื่อเพิ่มช่องทาง
การทำบุญและส่งเสริมระบบการชำระเงินให้ก้าวสู่ระบบการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ อำนวยความ
สะดวกให้แก่ผู้แสวงบุญด้วยการสแกน
QR Code แทนเงินสด ตอบสนอง Lifestyle ยุคใหม่
ในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ